Phở tái sách
Phở tái sách là món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn với hương vị đặc trưng của phở lại thêm mùi vị của sách bò khiến món phở trở nên độc đáo hơn . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món phở tái sách ngon tuyệt.
Nguyên liệu.
Bánh phở thái 54000 – 60000 g
Thịt bò lọc nõn 7500 g
Sách bò 4500 g
Nước dùng bò
Gia vị trong bát -Giống như phở tái chần Gia vị bày bàn
Quy trình chế biến.
Cách làm trình tự giống như các món phở tái.
Riêng sách bò phải ngâm rửa thật sạch, ngâm vào nước phèn pha loãng. Trước khi ăn vớt ra để ráo nước, thái miếng mỏng ngang lá sách cho cùng vào muôi đã có thịt thái và rau thơm, hành, làm giống như phở tái chần.
Định lượng một bát phở: Như các món phở tái.
Yêu cầu cảm quan.
Giống như phở tái chần, riêng sách phải giòn, không hôi.