Các món phở 

Phở tái sách

Phở tái sách là món ăn ngon đặc biệt hấp dẫn với hương vị đặc trưng của phở lại thêm mùi vị của sách bò khiến món phở trở nên độc đáo hơn . Sau đây xin hướng dẫn với các bạn món phở tái sách ngon tuyệt.

Nguyên liệu.

Bánh phở thái  54000 – 60000 g

Thịt bò lọc nõn  7500 g

Sách bò  4500 g

Nước dùng bò

Gia vị trong bát -Giống như phở tái chần Gia vị bày bàn

 

Quy trình chế biến.

Phở tái sách
Phở tái sách

Cách làm trình tự giống như các món phở tái.

Riêng sách bò phải ngâm rửa thật sạch, ngâm vào nước phèn pha loãng. Trước khi ăn vớt ra để ráo nước, thái miếng mỏng ngang lá sách cho cùng vào muôi đã có thịt thái và rau thơm, hành, làm giống như phở tái chần.

Định lượng một bát phở: Như các món phở tái.

Yêu cầu cảm quan.

Giống như phở tái chần, riêng sách phải giòn, không hôi.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Phở tái sách
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment